Tam Giang Lagoongiới thiệu
Location and History Tam Giang lagoon has 24 kilometers long with an area of 52 square kilometers, Phong Dien, Quang Dien, Huong Tra, Thua Thien Hue. Stemming from Thuan An harbor, small boat sweeps on O Lau river along the length of the lagoon. More than 15 kilometers, fields, and bridges along a lagoon, we

Phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng

Thực tế có thể thấy được rằng, đời sống của người dân mỗi ngày đều được nâng cao, cơ sở hạ tầng và giao thông được hoàn thiện, các phương tiện truyền thông phát triển giúp cho ngành du lịch tăng trưởng nhanh và trở thành nền kinh tế mũi nhọn của nhiều quốc gia và địa phương.

Xu hướng khám phá và chinh phục những miền đất mới, cùng những áp lực của cuộc sống hiện đại trở thành tiền đề để con người phát sinh nhu cầu đi du lịch với tần suất cao hơn. Hầu hết những ngày nghỉ lễ sẽ là thời gian thích hợp để du lịch, như vậy trung bình một năm một người sẽ có từ 5 - 7 chuyến du lịch gần, xa.

Thời gian của khách du lịch trẻ chủ yếu để khám phá và thăm quan

Thời gian của khách du lịch trẻ chủ yếu để khám phá và thăm quan

Hiện nay để vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo được chất lượng nghỉ dưỡng thì du khách sẽ có xu hướng lựa chọn những phòng nghỉ dưỡng có không gian vừa đủ tại những khách sạn lớn có nhiều tiện ích dịch vụ kèm. Thời gian của du khách chủ yếu sẽ là đi thăm quan danh lam thắng cảnh, khám phá văn hóa và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tại khách sạn và thời gian ngủ nghỉ được rút ngắn lại vì vậy một căn phòng khách sạn quá rộng sẽ là không cần thiết. 

Thêm nữa, hiện nay khách du lịch đang tập trung 3 nhóm chính: nhóm học sinh, sinh viên thích khám phá; nhóm những người đang trong độ tuổi lao động và cuối cùng là nhóm những người cao tuổi. Dễ dàng nhận ra rằng phần lớn khách du lịch vẫn là những nhóm người trẻ - những người có xu hướng thích không gian nghỉ dưỡng vừa phải, ấm cúng và tập trung đến thiết kế hơn là diện tích căn hộ.

Suất đầu tư “vừa miếng”.

Đối với các nhà đầu tư, những căn hộ diện tích vừa phải đồng nghĩa với xuất đầu tư cũng vừa tầm. Với diện tích từ 25m2 – 32m2 với các thị trường như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc giá căn hộ sẽ giao động trên dưới 1 tỷ2 – 2 tỷ, thị trường mới nổi gần đây như Phú Yên, Mũi Né, Quy Nhơn giá sẽ từ 800 triệu – 1 tỷ/căn. Đặc biệt đối với thị trường Huế giá căn hộ condotel chỉ giao động từ 500 - 700 triệu/căn. Sở dĩ có mức giá này là vì thị trường condotel của Huế là thị trường hoàn toàn mới, khả năng tăng giá trong tương lai lớn, các nhà đầu tư có thể kiếm được nhiều lợi nhuận nếu biết tận dụng thời cơ.

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế thu hút đầu tư với căn hộ giá dưới 500 triệu

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế thu hút đầu tư với căn hộ giá dưới 500 triệu

Tại thành phố Huế hiện nay mới có duy nhất dự án condotel Apec Mandala Wyndham Huế. Dự án này thuộc chủ đầu tư Apec Land Huế là thành viên của tập đoàn Apec Group hiện đã phát triển chuỗi các dự án condotel 5 sao tại Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Bình Thuận, Phú Yên Quy Nhơn, Ninh Thuận và Huế. Các căn condotel tại dự án Apec Mandala Wyndham Huế có diện tích đa dạng, trong đó diện tích từ 25m2 – 32m2 chiếm đa số bởi suất đầu tư vừa miếng (với căn nhỏ nhất suất đầu tư chỉ từ 482 triệu/căn), kết hợp với thời gian thanh toán linh hoạt giúp giải quyết bài toán về vốn và sinh lời lớn trong thời gian ngắn.

Concept nội thất các căn hộ tại Dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Concept nội thất các căn hộ tại dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Với loại hình condotel khách hàng thường được hưởng chính sách thanh toán chia thành nhiều đợt, số tiền đầu tư sẽ được chia nhỏ (15-20 triệu/tháng) tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư kể cả những nhà đầu tư trẻ tham gia thị trường. Tập khách hàng đầu tư mở rộng trong khi nguồn cung còn hạn chế giúp những căn hộ diện tích nhỏ khả năng thanh khoản cao hơn.

Thiết kế nội thất sáng tạo hơn

Với các căn hộ nhỏ thì luôn đòi hỏi một cách bố trí nội thất tinh tế và sắp xếp không gian thông minh, linh hoạt để mang lại một cảm giác thoải mái, tiện nghi. Để không gian được thoáng đãng các kiến trúc sư sẽ tìm cách đưa ánh sáng và cây xanh vào căn hộ bởi ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho không gian càng trở nên rộng rãi.

Với sự phát triển của ngành thiết kế nội thất, các căn hộ nhỏ luôn mang đến thách thức lôi cuốn giúp kiến trúc sư khơi nguồn sáng tạo từ đó các thiết kế ngày càng trở lên ấn tượng.

Những căn condotel diện tích nhỏ sẽ là xu hướng mới của thị trường đầu tư và mang đến cơ hội không chỉ cho những nhà đầu tư sảnh sỏi mà cho cả những người trẻ muốn tham gia thị trường.

 

Moreblog

Untold Story – An Dinh Palace

Location and history An Dinh Palace is one of the classic structures of Hue imperial city, built on the northern bank of the An Cuu River under an order from King Dong Khanh (1886-1888) after his accession to the throne. He’s said to have taken an active interest in French architectural styles, and this is on

Vong Canh Hill

Location From Freedom hostel – Vong Canh hill: 8km It’s recommended that when coming to Vong Canh, just follow the indication: watch the scene! It may have nothing to be entertaining but for ones who are looking for natural beauty and calmness, that’s perfect enough. What to explore at Vong Canh Hill? From the Vong

Hai Van Pass

Location It is an approximately 21 km long mountain pass on National Route 1A in Vietnam. It traverses a spur of the larger Annamite Range that juts into the East Sea of Viet Nam, on the border of Da Nang and Thua Thien Hue Province, near Bach Ma National Park. Its name refers to the

Tam Giang Lagoon

Location and History Tam Giang lagoon has 24 kilometers long with an area of 52 square kilometers, Phong Dien, Quang Dien, Huong Tra, Thua Thien Hue. Stemming from Thuan An harbor, small boat sweeps on O Lau river along the length of the lagoon. More than 15 kilometers, fields, and bridges along a lagoon, we

7 awesome things to do in Hue, Vietnam

Right in the middle of Vietnam, Hue was the capital for 143 years (1802 – 1945). It is a city rich in history. Hue is home to 7 imperial tombs as well as the ancient imperial city. During the Vietnam war, Hue suffered badly. The “Battle of Hue” was one of the longest and deadliest battles.

Temple of Literature Hue

Temple of Literature is dedicated to memorizing and worshiping Confucius, which is a popular practice in many Asian countries, such as China, Vietnam, Korea, and Japan. In Vietnam, apart from the most well-known Temple of Literature in Hanoi, some other cities also construct their own Temples of Literature. In Hue, the old capital of Vietnam, the Temple of Literature (so-called Van Mieu Hue or Van Thanh) majestically lies on the bank of Perfume River, to the west of the Citadel, just 1km from prestigious Linh Mu pagoda.